Builderall có phù hợp với nhu cầu của bạn ?

Builderall có phù hợp với nhu cầu của bạn ?
5 (100%) 18 votes

Nếu bạn đã nắm được cơ bản như thông tin về nền tảng Builderall , các công cụ có trong Builderall rồi thì chắc hẳn số nhiều sẽ có cùng câu hỏi “Builderall có phù hợp với nhu cầu của mình hay không ?

Builderall và các gói dịch vụ

Như bạn cũng đã biết thì hiện tại Builderall cung cấp 3 gói dịch vụ, đó chính là:

  • Web Presence: $9.9/tháng
  • Digital marketing: $29.90/tháng
  • Builderall Business: $49.90/tháng
builderall
Các gói dịch vụ

Sự khác nhau giữa 3 gói dịch vụ Builderall

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy được sự khác biệt ngay giữa 3 gói này.

  • Web Presence: Bạn chỉ có thể sử dụng được các công cụ liên quan đến việc thiết kế và xây dựng website (chỉ có thể kết nối được 1 domain). Hiển nhiên là không được sử dụng email marketing với 10.000 email và các công cụ khác cũng bị hạn chế rất nhiều. Lí do rất dễ hiểu vì đây là gói rẻ tiền nhất  😉 
  • Digital Marketing: Với gói này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tất cả các công cụ của Builderall mà không bị các giới hạn như gói Web Presence
  • Builderall Business: Gói cao cấp nhất bạn sẽ được dùng tất cả công cụ có trong Builderall như gói Digital Marketing. Điều khác biệt ở đây chính là bạn có thể làm affiliate với Builderall. Nghĩa là bạn vừa có thể xây dựng được đế chế digital marketing vừa có thể có sản phẩm để làm affiliate.

builderall

builderall
Sự khác nhau giữa 3 gói dịch vụ.

Đó chính là sự khác nhau giữa 3 gói dịch vụ. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây

Vậy làm sao để có sự chọn lựa hợp lí ?

  1. Bạn đã có sản phẩm và chỉ muốn xây dựng website riêng thì lựa chọn gói web presence. NHƯNG với gói này bạn chỉ có thể kết nối được 1 domain, và dung lượng cũng bị giới hạn. Chưa kể phải mua riêng domain, giá thành domain sẽ giao động tầm $10. Tổng cộng bạn sẽ tốn $20 cho gói này.
  2. Bạn đã có sản phẩm và bạn muốn xây dựng cả đế chế digital marketing riêng cho website của mình. Với nhu cầu như vậy thì  gói Digital Marketing là hợp lý. Với $29.90 là bạn đã có thể sử dụng được tất cả các công cụ. Theo tôi thì gói này khá phù hợp với đại đa số các bạn rồi. Tiết kiệm được kha khá chi phí so với các công cụ khác trên thị trường hiện nay.
  3. Bạn chưa có sản phẩm, bạn muốn làm affiliate hay bạn đã có sản phẩm mà vẫn muốn làm affiliate để tăng thêm thu nhập. Nhu cầu cao như vậy thì lựa chọn khôn ngoan nhất chính là gói Builderall Business với $49.90. Bạn vừa xây dựng được đế chế digital marketing, vừa có thể làm affiliate với mức hoa hồng khá hấp dẫn.
builderall
Bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập với Affiliate

Đó chính là tất cả thông tin về các gói dịch vụ của Builderall. Tôi hy vọng là bạn sẽ có được sự chọn lựa hợp lý sau bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã bị khóa!!