Builderall là gì ? Giới thiệu về nền tảng Builderall

Builderall là gì ? Giới thiệu về nền tảng Builderall
4.7 (94.67%) 30 votes

Builderall là gì mà được mọi người tin dùng đến vậy ? Nó có thật sự tốt như mọi người vẫn đồn đoán ? Đây là những câu hỏi và là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay mình sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về nền tảng này nhé.

Builderall là gì ?

Dự án nền tảng chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011. eBusiness4us Inc được doanh nhân Erick Salgado một người gốc Brazil thành lập vào năm 2008. Mục tiêu của họ đến tận bây giờ rất rõ ràng, đó là “Biến đổi việc kinh doanh trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số“.

Tầm Nhìn Và Chiến Lược

Năm 2010 với hàng loạt các hình thức kinh doanh ra đời. Erik nhận ra rằng việc đạt được thành công khi kinh doanh qua internet là bất khả thi.

Bên cạnh đó nhiều người họ Spam một cách khủng khiếp. Điều đó ngày càng gây nên khó khăn với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến như ông.

Chính vì vậy ông đã bắt đầu đặt ra câu hỏi: “Vậy nếu các doanh nghiệp họ có quyền truy cập và sử dụng một công cụ nào đó và có thể giúp họ tạo ra nhiều thành quả khi kinh doanh trực tuyến thì sao? “.

Đó không phải là các công cụ riêng lẻ đắt tiền mà sẽ là một nền tảng độc lập. Một nền tảng thông minh và tiết kiệm chi phí, không cần thiết lập hoặc các mã hóa phức tạp.

Đó chính là tầm nhìn và chiến lược giúp Builderall ra đời. Builderall sẽ giúp bạn giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc hiện nay trên thị trường, cung cấp cho bạn tất cả công cụ, và hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn.

Cùng xem qua một vài con số thống kê nhé.

builderall là gì
Một vài con số thống kê

Về sản phẩm

Đó chính là cung cấp tất cả mọi công cụ về marketing và hỗ trợ doanh nghiệp.

Các công cụ có trong Builderall

Các tính năng, dịch vụ của nền tảng

builderall là gì
Các công cụ hỗ trợ marketing

Ứng dụng và tích hợp nhiều nền tảng khác nhau như thanh toán, email marketing, social media …

builderall là gì
Nhiều nền tảng thanh toán khác nhau
builderall là gì
email marketing
builderall là gì
social media

Lời Kết

Vậy là sau bài viết hôm nay thì bạn cũng đã có thể giải đáp được cho thắc mắc “Builderall là gì” rồi. Quả thật là một nền tảng tuyệt vời phải không nào? Builderall đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay tiết kiệm rất nhiều cả về thời gian và tiền bạc.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có thấy Builderall phù hợp với nhu cầu của bạn? Nếu đã sẵn sàng thì bạn có thể đăng ký trải nghiệm dùng thử Builderall với 7 ngày miễn phí nhé. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm với nền tảng tuyệt vời này !!

error: Nội dung đã bị khóa!!