Builderall là gì ? Có gì trong nền tảng Builderall ?

Builderall là gì ? Có gì trong nền tảng Builderall ?
5 (100%) 46 votes

Một sản phẩm thật sự có được lòng tin khách hàng khi mà sản phẩm đó phải đem lại giá trị và lợi ích cho người dùng. Builderall cũng vậy, nếu bạn chỉ nghe giới thiệu thôi mà chưa biết được hết trong Builderall có gì thì khó mà tin dùng được. Chính vì vậy bài viết hôm nay mình sẽ cùng bạn đi khám phá ” Builderall là gì và Có gì trong Builderall nhé“.

builderall là gì
Có gì trong Builderall ?

Builderall là gì?

Dự án nền tảng chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011. eBusiness4us Inc được doanh nhân Erick Salgado một người gốc Brazil thành lập vào năm 2008. Mục tiêu của họ đến tận bây giờ rất rõ ràng, đó là “Biến đổi việc kinh doanh trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số“.

Có Gì Trong Nền Tảng Builderall ?

HTML5 (Drag & Drop) Site Builder

Dừng ngay việc bạn đang cố gắng gượng ép bản thân hằng ngày để tìm hiểu các công cụ thiết kế website tiên tiến hiện nay. Thật sự không phải ai cũng có thể tự mình làm được điều này.

Biết được điều này thì Builderall cho ra đời trình làm website chỉ với thao tác ” kéo và thả “, việc thiết kế website đã trở nên vô cùng đơn giản với hàng nghìn mẫu có sẵn vô cùng đẹp và chuyên nghiệp.

 

10,000 Subscriber Professional Email Marketing Platform

Nếu bạn đang lo lắng vì chi phí cho các công cụ email marketing hàng tháng quá đắt đỏ. Với Builderall bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì danh sách email tối đa của bạn là 10.000 email. Một con số khổng lồ cho bạn có thể thoải mái lên chiến dịch chăm sóc khách hàng bằng những email chất lượng hay những email tự động không giới hạn để tăng tỉ lệ chuyện đổi cho doanh nghiệp của mình.

 

Responsive Website/Blog Builder

Khách hàng hiện nay đã trở nên linh hoạt vô cùng. Đại đa số dùng smartphone để xem và mua hàng ngày càng nhiều. Trước khi bạn nghĩ bạn sẽ thuê một dịch vụ nào đó có thể tối ưu được website của mình trên các thiết bị di động thì hãy tìm hiểu qua công cụ này của Builderall.

Bạn có thể tự tay tối ưu website của mình trên các thiết bị di động chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần phải thuê các dịch vụ đắt đỏ hiện nay.

 

Animated Videos Creator

Doanh nghiệp của bạn sẽ sinh động hơn rất nhiều khi sử dụng phần này của Buidlerall. Đó chính là công cụ làm video hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh. Bạn có thể thôi miên và mê hoặc khách hàng với số lượng video không giới hạn. Sau khi tạo xong bạn có thể tải xuống và xuất bản nó lên kênh Youtube hoặc trang Facebook của mình.

 

Floating Videos Creator

Bạn có biết đến những video nổi thú vị như thế này không?. Có lẽ bạn đang tự hỏi liệu làm như thế này có khó không?. Câu trả lời là : vô cùng đơn giản.

Với công cụ này của Builderall , bạn chỉ cần quay lại video của chính mình (đứng trước màu nền màu xanh lá), tải lên và cùng xem điều kỳ diệu xảy ra !!

Ở Việt Nam mình chưa thấy ai làm như thế này. Đây chính là lúc bạn và doanh nghiệp của bạn tạo ra sự khác biệt rồi đấy.

Design Studio Mockups

Có thể bạn đang vất vả với những công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến hiện nay. Những khó khăn khi muốn tạo những bức hình thật chuyên nghiệp. NHƯNG với Builderall thì mọi thứ đều được đơn giản hóa vô cùng.

Bạn chỉ cần mất vài giây để thực hiện trong công cụ này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải hình ảnh lên, và những gì có sẵn trong công cụ sẽ làm nó trông thật chuyên nghiệp và hoàn hảo.

 

Presentation Builder

Có thể sẽ có rất nhiều công cụ soạn thảo và phục vụ việc thuyết trình hiện nay. NHƯNG liệu trong số nhiều đó thì có công cụ nào bạn có thể chỉnh sửa CSS hoặc có thể nhúng vào website/blog của mình chưa ? Điều đó thì có trong Builderall.

 

SEO On Page Report Tool

Có thể bạn sở hữu trang web đẹp và đắt tiền nhưng liệu khi bạn tìm kiếm nó trên các công cụ tìm kiếm hiện nay (Google, Yahoo, Ping … ) có không ?

Việc tối ưu bài viết chuẩn SEO là việc không phải ai cũng biết. Cộng thêm việc bạn không biết đi từ khóa hợp lí là điều dẫn bạn và trang web của mình mãi mãi không có mặt trên các công cụ tìm kiếm ấy.

Nhưng với công cụ Seo On Page của Builderall bạn có thể làm điều đó dễ dàng. Nó cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho bạn để bạn có thể tối ưu bài viết một cách chuẩn SEO. Điều đó sẽ tăng lượng traffic cho website rất nhiều khi đã lên TOP các công cụ tìm kiếm thịnh hành hiện nay.

 

Facebook Integration

 

Bạn có thể chăm sóc nguồn khách hàng có sẵn của mình trên trang Facebook bằng các bài đăng thường xuyên, những đợt thông báo khuyến mãi, hay các ứng dụng tích hợp vào trang Facebook. Mục đích nhằm xây dựng được các mối quan hệ bền vững với chính những khách hàng tiềm năng có trên trang Facebook của bạn. Đó chính là những gì mà công cụ này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn.

 

Browser Notifications

Việc tạo thông báo đẩy là không thể thiếu với mỗi website. Điều này sẽ giúp website/blog của bạn giữ chân khách hàng rất tốt.

Nếu khi họ vào website/blog của bạn, đăng ký cho phép thông báo mỗi khi website của bạn có bài viết mới. Ngay lập tức họ sẽ nhận được thông báo ngay cả khi họ không có mặt trên website của bạn.

 

Lead Capture Tools

Nếu mục tiêu của bạn là thu thập thông tin khách hàng bằng các quà tặng miễn phí rồi sau đó chăm sóc họ bằng chiến lược riêng của mình.

Với công cụ này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Bạn có thể thu thập được với thông tin Facebook, email, opt-in,… và nhiều hơn thế nữa.

 

Click/Heat Map Tool

Với công cụ này bạn sẽ biết được vị trí mà khách hàng click vào nhiều nhất trên website. Từ đó đưa ra chiến dịch hiệu quả để tăng tỉ lệ chuyển đổi.

 

iOS/Android App Creator

Có thể bạn nghĩ việc tạo ra những ứng dụng cho các thiết bị điện thoại là một cái gì đó vượt ngoài khả năng của bản thân.

Nhưng với Builderall hoàn toàn trong tầm tay của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng cho IOS/Android trong công cụ này.

Đây chính là cơ hội lớn cho bạn để éo thêm lượng traffic về. Khi mà hiện tại lượng người dùng smartphone để tải app hằng ngày là vô cùng lớn.

Và đó là những công cụ có trong Builderall. Qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi “Builderall là gì?”. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm dùng thử TẠI ĐÂY. Tiếp theo đây, mình sẽ chia sẻ thêm về cơ hội Kiếm tiền với Builderall và sự phát triển Builderall Việt Nam.

Kiếm tiền với Builderall

Đây sẽ là một sản phẩm nền tảng cực tốt phục vụ cho bạn tất cả công cụ về digital marketing. Ngoài ra còn là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn có thể kiếm tiền với hình thức Affiliate.

Đa số các công ty có sản phẩm hiện tại đều áp dụng hình thức Affiliate này vào, thật là thiếu sót nếu Builerall bỏ qua.

Bật mí cho bạn luôn là chính sách mà Builderall đang áp dụng rất có lợi cho những bạn nào đã từng làm Affiliate, hãy cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Kiếm tiền với Builderall qua hình thức Affiliate

Builderall Việt Nam phát triển thế nào?

Như mình đã nói. Builderall ra đời năm 2011 nhưng chỉ mới thịnh ở nước ta vài tháng đổ lại đây.

Bằng chứng là bạn search từ khóa trên google “Cộng đồng Builderall Việt Nam“, “Kiếm tiền với Builderall“, “Builderall là gì“. Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả tìm kiếm và bài viết về các từ khóa này. Bạn có thể thấy từ khóa nào website mình cũng đều đứng TOP cả.

Phát triển sẽ đi đôi với rất nhiều rủi ro. Bằng chứng là rất nhiều lời giới thiệu đăng ký xong rồi họ sẽ bỏ mặc bạn. Đó chính là bộ mặt của đại đa số các Affiliater đang làm.

Mình cũng đã từng là nạn nhân. Nhưng với kiến thức, kỹ năng sẵn có của mình thì mình sẽ giúp bạn qua vô vàn chuỗi kiến thức giá trị và bổ ích mà mình đã áp dụng có kết quả.

Nhiều hình thức mình áp dụng có kết quả cao là đằng khác. Nếu bạn muốn làm Affiliate có kế hoạch và hiệu quả thì hãy đọc qua hình thức tham gia theo bài viết dưới đây.

Bạn có muốn thay đổi cách làm Affiliate hiện tại?

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia Cộng Đồng Builderall. Nơi đây sẽ là nơi giao lưu và giải đáp thắc mắc cho bạn về nền tảng tuyệt vời này.

Lời Kết

Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi “Builderall là gì” và “Có gì trong Builderall“. Điều mà Buiderall tạo nên sự thành công hiện nay là đơn giản hóa mọi thứ. Khi mà chỉ cần biết sử dụng chuột máy tính với gõ phím thôi là cũng có thể làm được.

Điểm cộng nữa đó là chính sách tuyệt vời cho những anh em mong muốn làm Affiliate với Builderall. Và sự phát triển không ngừng của Builderall tại Việt Nam.

Còn bạn thì sao? Bạn thấy Builderall như thế nào? Hãy cùng comment cảm nhận xuống dưới cho mình biết nhé.

 

One thought on “Builderall là gì ? Có gì trong nền tảng Builderall ?

  • 09/26/2018 at 10:03 AM
    Permalink

    Thật tuyệt vời mong được hướng dẫn thêm

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã bị khóa!!